TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TẠI PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TẠI PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN
Theo như nhiều chuyên gia bất động sản phân tích, thị trường luôn có tính chu kỳ kéo dài từ 7 – 8 năm. Nếu như năm 2015 được xem là thời điểm phát triển rực rỡ của dòng căn hộ cao cấp, 2016 – 2017 là thời điểm đỉnh cao của bất động sản nghỉ dưỡng thì năm 2018 được xem là giai đoạn tăng tốc của thị trường đất nền, các nhà đầu tư nếu không nắm bắt nhanh sẽ mất cơ hội.

Một câu hỏi được đặt ra, đó là vào thời điểm hiện tại thì nhà đầu tư nên lựa chọn đầu tư đất nền ở đâu, đầu tư ra sao cho vừa túi tiền cũng như đảm bảo được sự thặng dư về mặt giá trị sau này.

Xét riêng về thị trường đất nền tại Thái Nguyên, có 2 khu vực nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư, đó là thành phố Sông Công và thị xã Phổ Yên, bởi hạ tầng giao thông & hệ thống tiện ích xã hội phát triển nhất tại Thái Nguyên.

Trong đó nổi bật hơn cả chính là thị xã Phổ Yên, với địa thế tiếp giáp liền với tỉnh Vĩnh Phúc & Bắc Giang, cùng hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy hết sức thuận lợi, đặc biệt là lợi thế tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài.

Đặc biệt, thị xã Phổ Yên còn được xem là khu trung tâm công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Thái Nguyên, với nhiều khu công nghiệp cả cũ lẫn mới xây dựng như khu công nghiệp Tây Phổ Yên, khu công nghiệp Nam Phổ Yên… Cùng với đó, thị xã còn phát triển cả mảng du lịch với những khu du lịch đồi Trinh Nữ, khu du lịch Hồ Suối Lạnh khá hấp dẫn.

Thị xã Phổ Yên Thái Nguyên những năm gần đây đang ngày càng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư trên khắp toàn quốc

Thêm vào đó, Phổ Yên còn có nguồn khí hậu ôn hòa, tài nguyên khoáng sản vô cùng phong phú, đất đai màu màu mỡ và cả nguồn nhân lực vô cùng dồi dào, tạo điều kiện trong việc phát triển, thu hút đầu tư nước ngoài. Trong vòng vài năm qua, có rất nhiều người dân tỉnh ngoài lựa chọn mảnh đất này làm nơi an cư, lập nghiệp khiến Phổ Yên ngày càng trở nên đông đúc.

Theo như khảo sát mới đây nhất, phân khúc đất nền tại Phổ Yên đang tăng mạnh từ 50 – 300% chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây. Một số dự án đầu năm được chào bán từ 4 – 5 Triệu/m2 thì hiện tại đã tăng vọt lên 12- 15 Triệu/m2. Đặc biệt là các vị trí gần khu công nghiệp Samsung, giá đất nền đang rơi vào khoảng 12 Triệu/m2 trong khi cuối năm 2017 chỉ 4.5 Triệu/m2.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán, giá bán đất nền Phổ Yên Thái Nguyên vẫn còn tăng mạnh trong thời gian tới, các nhà đầu tư nếu không nhanh tay chớp lấy cơ hội trong thời điểm này thì sẽ không kịp, bởi trên thực tế lượng sản phẩm đất nền tại đây được bán ra trên thị trường không nhiều.

Hiện tại, đâu đó tại thị xã Phổ Yên chỉ có một vài dự án đất nền được chào bán như khu đô thị Đông Tây Phổ Yên, hay sắp tới là Vinaconex 3 Phổ Yên Residence. Do vậy, hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh và liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn này, và chọn cho mình một lô đất ưng ý nhất nhé.

Tags: , , ,

Dự án

Dự án Dabaco Complex Tower – Dabaco Huyền Quang

Dự án chung cư Dabaco Complex Tower tọa[...]

Phổ Yên Residence – Khu Dân Cư Cao Cấp Vinaconex 3 – Phổ yên

Phổ Yên Residence Nhằm xây dựng Thị Xã[...]

Beverly Hills Hạ Long

DỰ ÁN BEVERLY HILLS HẠ LONG VỊ TRÍ[...]

Hateco Laroma

TỔNG QUAN DỰ ÁN HATECO LAROMA ( HATECO[...]

King Place 108 Nguyễn Trãi

King Place 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà[...]

Dự Án Smart City Yên Phong

TỔNG QUAN DỰ ÁN  Dự án Smart City[...]

Dự án Bách Việt Areca Garden TP Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh đang[...]

Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne[...]

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH Phúc[...]

Khu đô thị Việt Yên Central Park

 Dự án khu đô thị Việt Yên Central[...]