Thị trường bất động sản Quảng Ninh có thêm dự án biệt thự cao cấp

Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco vừa công bố một dự án có vị trí rất đắc địa ở trung tâm Bãi Cháy với cái tên Monaco Halong Luxurious Villas…

Dự án có quy mô 28,4 ha nằm trên Đồi 8A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Hạ Long là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du khách quốc tế đến với Việt Nam. Bên cạnh nguồn khoáng sản khổng lồ được xem là mỏ vàng đen của cả nước, Quảng Ninh còn sở hữu di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Lợi thế mạnh này đã giúp Hạ Long vươn lên trở thành trung tâm du lịch hàng đầu cả nước.

Sự kiện 200 đại biểu đến từ các nước thành viên APEC tụ họp ở Hạ Long bàn về phát triển du lịch bền vững tháng 6/2017 vừa qua là minh chứng cho tầm vóc của quy hoạch phát triển du lịch vùng, trong đó xác định Quảng Ninh sẽ trở thành trung tâm du lịch quốc tế.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh vinh dự được lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm du lịch Quốc gia 2018, sẽ chủ trì tổ chức 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch sôi nổi, hấp dẫn. Điểm nhấn là lễ khai mạc “Năm du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long, Quảng Ninh” và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 dự kiến được tổ chức vào ngày 28/4/2018.

Trong giai đoạn 2011-2016, tốc độ tăng trưởng GDP Quảng Ninh cao gấp 1,5 lần cả nước, đạt tốc độ 10,1% trong năm 2016. Người dân tại đây cũng nằm trong top những địa phương có GDP bình quân đầu người cao nhất, ở mức trên 4.050 USD.

Hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện và đồng bộ; tiềm năng du lịch biển và tài nguyên thiên nhiên dồi dào… là những nguyên nhân khiến Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung thu hút được đông đảo nhà đầu tư lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Các con số thống kê cho thấy, trong vài năm trở lại đây, Quảng Ninh thật sự trở thành địa phương thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến nghiên cứu, tìm hiểu và triển khai thực hiện các dự án trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Trong hai năm 2015, 2016 tỉnh Quảng Ninh thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng.

Bên cạnh nhà đầu tư lớn, thị trường bất động sản Quảng Ninh vừa đón thêm doanh nghiệp mới là Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco. Đây được coi là “nhân tố bí ẩn” vì ngay khi ra mắt thị trường, Công ty này đã công bố một dự án có vị trí rất đắc địa ở trung tâm Bãi Cháy (thành phố Hạ Long) với cái tên Monaco Halong Luxurious Villas.

Dự án có quy mô 28,4 ha nằm trên Đồi 8A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long bao gồm 1 khách sạn 7 tầng và 144 biệt thự cao cấp có diện tích từ 300 – 1.000m2. Đại diện chủ đầu tư cho hay, đây là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên vùng đất rồng Hạ Long.

Monaco Halong Luxurious Villas được các nhà đầu tư đánh giá cao về tính thanh khoản và được các chuyên gia cho rằng sẽ cung cấp cho thị trường Quảng Ninh ở phân khúc biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco, sự kiện ra mắt dự án Monaco Halong Luxurious Villas sẽ diễn ra vào lúc 14h Chủ nhật, ngà 28/1/2018 tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 xe ôtô Mercedes C250 trị giá 1,8 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco

Hotline: 0971.623.555 / 0968.724.666

Tags: , ,

Dự án

Dự án Dabaco Complex Tower – Dabaco Huyền Quang

Dự án chung cư Dabaco Complex Tower tọa[...]

Phổ Yên Residence – Khu Dân Cư Cao Cấp Vinaconex 3 – Phổ yên

Phổ Yên Residence Nhằm xây dựng Thị Xã[...]

Beverly Hills Hạ Long

DỰ ÁN BEVERLY HILLS HẠ LONG VỊ TRÍ[...]

Hateco Laroma

TỔNG QUAN DỰ ÁN HATECO LAROMA ( HATECO[...]

King Place 108 Nguyễn Trãi

King Place 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà[...]

Dự Án Smart City Yên Phong

TỔNG QUAN DỰ ÁN  Dự án Smart City[...]

Dự án Bách Việt Areca Garden TP Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh đang[...]

Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne[...]

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH Phúc[...]

Khu đô thị Việt Yên Central Park

 Dự án khu đô thị Việt Yên Central[...]